แนะนำบริการ Spa & Massage ของบ้านสวน

สปาขัดผิวด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติ

ขัดผิวด้วยสมุนไพร
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว
รวบรวมสรรพคุณจากสมุนไพรสกัดนานาชนิด ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เนียนนุ่ม ลดรอยกระ จุดด่างดำ ป้องกันริ้วรอยและผดผื่นคัน ไม่เพียงเท่านี้ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากสมุนไพรนานาชนิดยังมอบความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
ขัดผิวด้วยข้าวหอมมะลิ
เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงแห้งมาก
ด้วยคุณสมบัติของครีมน้ำนมข้าว น้ำมันรำข้าว และเมล็ดแอปริคอตที่อุดมด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ พร้อมซ่อมแซมผิว และเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน จึงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใส ชะลอการเกิดจุดด่างดำ ผสานกลิ่นของน้้ำนมข้าวหอมมะลิธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
ขัดผิวด้วยว่านหางจระเข้
เหมาะสำหรับผิวแห้ง ถึงผิวธรรมดา
สกัดจากว่านหางจระเข้ธรรมชาติ อุดมไปด้วยสรรพคุณที่บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียว จึงมอบความสดชื่นให้กับผิว ผสานส่วนผสมของกากใบชาเขียวบดละเอียด มีสรรพคุณช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ แต่ยังมอบสัมผัสที่อ่อนโยนต่อผิว พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ อย่างเป็นธรรมชาติ มอบความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
ขัดผิวด้วยมะขาม
สำหรับผิวธรรมดา
สกัดจากมะขามสด จึงมอบคุณสมบัติของมะขามได้อย่างเต็มเปี่ยม อุดมไปด้วยวิตามินซี ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง พร้อมผลัดเซลล์ผิวให้เปล่งปลั่ง ขาวใส เพิ่มความยืดหยุ่น และชะลอการเกิดริ้วรอย

นวดเพื่อสุขภาพ

นวดอโรมาเธอราปี
ให้คุณประโยชน์จากกลิ่นของน้ำมันหอมระเหยช่วยบรรเทาความเครียด ปรับสมดุลย์จิตใจให้สงบ ผ่อนคลาย ผสานการนวดรีดคลายกล้ามเนื้อ กระตุ้นระบบการไหลเวียน บรรเทาความเมื่อยล้าทั้งร่างกายและจิตใจให้หมดไป
นวดแผนไทย
ศาสตร์การนวดแผนไทย เป็นภูมิปัญญาที่ใช้บำบัดและรักษาสุขภาพแขนงหนึ่งของการแพทย์แผนไทย ที่อยู่คู่คนไทยมาช้านาน โดยเน้นการกดจุด คลึง บีบ ดัด และดึง เพื่อคลายเส้น พร้อมปรับระบบหมุนเวียนภายในร่างกาย และลมปราณให้สมดุลย์
นวดฝ่าเท้า
การนวดกดจุดฝ่าเท้า นอกจากจะช่วยผ่อนคลายความเมื่อยล้าของฝ่าเท้าและน่องแล้ว การกดจุดบนฝ่าเท้ายังช่วยกระตุ้นการทำงานของอวัยวะต่างๆ ภายในร่างกายที่เชื่อมโยงกับจุดที่สะท้อนบนฝ่าเท้าอีกด้วย
นวดประคบสมุนไพร
การนวดแผนไทย พร้อมประคบด้วยลูกประคบสมุนไพรไทยนานาชนิด เพื่อช่วยคลายอาการอักเสบของกล้ามเนื้อหลังนวด อีกทั้งความร้อนของลูกประคบยังช่วยคลายพังผืด และลดการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี