แนะนำบริการ Spa & Massage ของบ้านสวน

การแช่เพื่อบำบัด

การแช่บำบัดด้วยน้ำ
เป็นการแช่บำบัดเพื่อขจัดสารพิษในอุณหภูมิที่เหมาะสม ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ คลายความเครียด และต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยยับยั้งการเสื่อมสภาพของผิวที่เป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยทำให้ผิวนุ่มเนียนสดใสเป็นธรรมชาติ
แช่ตัวด้วยน้ำนม
เป็นการแช่ในน้ำนมเข้มข้นบริสุทธิ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี นุ่มนวล สดใส

การพอกโคลน สาหร่ายธรรมชาติ

พอกโคลนสาหร่ายธรรมชาติ
การพอกตัวช่วยให้รูขุมขนกระชับและผิวเต่งตึง อีกทั้งด้วยคุณสมบัติพิเศษจากโคลนสาหร่ายธรรมชาติจะช่วยขับสารพิศที่ตกค้างออกจากร่างกาย

การขัดผิวด้วยสารสกัด จากธรรมชาติ

ขัดผิวด้วยสมุนไพร
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมสุดยอดสมุนไพรสกัดนานาชนิด ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้แข็งแรง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ทำให้ผิวขาว เนียน ใส ลดรอยกระ จุดด่างดำ ป้องกันริ้วรอยและเม็ดผดผื่นคัน นอกจากนั้นกลิ่นจากสมุนไพรนานาชนิดช่วยให้รู้สึกสดชื่น โล่ง ผ่อนคลายทุกครั้งหลังใช้
ขัดผิวด้วยข้าวหอมมะลิ
เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ด้วยคุณสมบัติของครีมน้ำนมข้าว น้ำมันรำข้าว และเมล็ดแอปริคอตที่อุดมด้วยโปรตีนจากธรรมชาติ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า และสริมสร้างเซลล์ใหม่ อีกทั้งยังช่วยซ่อมแซมผิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเนียนใส ลดการเกิดจุดด่างดำ และกลิ่นของน้ำนมข้าวหอมมะลิยังช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย
ขัดผิวด้วยสัปปะรด/แครอท
เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ อุดมด้วยวิตามินซีจากสัปปะรดและเบต้าแคโรทีนจากแครอท ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึง เปล่งปลั่ง ขาวใส ทำให้ผิวยึดหยุ่นดี ลดการเกิดริ้วรอย นอกจากนี้ยังได้คุณค่าจากแร่ธาตุนานาชนิดที่อยู่ในเม็ดทรายสครับจากใต้ทะเลลึก

การนวดเพื่อสุขภาพ

นวดอโรมา
ให้ประโยชน์จากกลิ่นหอมระเหยของน้ำมันหอม บำรุงประสาท เน้นการบำบัดรักษาด้วยกลิ่นหอมระเหยของน้ำมันกระตุ้นร่างกาย ผ่อนคลายความเครียด ทำให้รู้สึกจิตใจสงบ
นวดแผนไทย
การนวดแผนไทย เน้นในลักษณะการกด การคลึง การบีบ การดัด การดึง เป็นศาสตร์บำบัดและรักษาโรคแขนงหนึ่งของการแพทย์แผนไทย
นวดฝ่าเท้า
การนวดกดจุดฝ่าเท้าช่วยให้ระบบประสาทผ่อนคลาย ช่วยคลายเครียดและผ่อนคลาย กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
นวดแผนไทยประคบสมุนไพร
การนวดแผนไทยพร้อมประคบด้วยลูกประคบสมุนไพร ลูกประคบสมุนไพรเป็นการปรุงสมุนไพรต่างๆ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะในการช่วยการรักษาและบำบัดร่างกาย